Chính sách giao nhận hàng hóa

I. Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao nhận

HAPPYRUN luôn mong muốn bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi áp dụng chính sách đồng kiểm khi nhận hàng như sau:

 • Khi nhận hàng, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở niêm phong thùng hàng của HAPPYRUN để kiểm tra số lượng, màu sắc, chủng loại, kích cỡ, ngoại quan của các sản phẩm đã mua.
 • Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm và đơn hàng có hình thức thanh toán COD, quý khách có thể trả lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng và vui lòng thanh toán phí vận chuyển 30.000VND.
 • Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm nhưng đã thanh toán online, quý khách có thể trả lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng và liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ hoàn tiền.
 • Nếu nhân viên giao hàng từ chối cho quý khách kiểm tra hàng, quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu HAPPYRUN giao hàng lại cho quý khách và cho phép quý khách kiểm tra hàng. Hoặc quý khách có thể gọi ngay đến phòng chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay lập tức.
 • Nếu quý khách hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao và đồng ý mua sản phẩm, quý khách vui lòng ký vào biên bản đồng kiểm. Việc ký vào biên bản đồng kiểm có nghĩa là quý khách đã kiểm tra và xác nhận sản phẩm, và hoàn tất quá trình mua hàng.
 • Đối với các sản phẩm đồng hồ, đèn pin, quý khách vui lòng không mở hộp hay bóc tem niêm phong của hãng để kiểm tra hàng. HAPPYRUN sẽ không chấp nhận đổi trả nếu quý khách đã làm hư hỏng bao bì hoặc tem niêm phong của sản phẩm. Giá trị sản phẩm sẽ bị giảm nếu quý khách đã bóc tem niêm phong.
 • Các sản phẩm nằm trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… không áp dụng đổi trả. Vì vậy, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. HAPPYRUN sẽ không áp dụng đổi trả với các đơn hàng đã được quý khách xác nhận đồng kiểm.

II. Quy định thời gian giao hàng

HAPPYRUN phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ Chủ nhật và ngày Lễ, Tết).

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn của các khu vực như sau:

Khu vựcThời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội0.5 - 1 ngày làm việc
Ngoại thành Hà Nội1 - 3 ngày làm việc
Các tỉnh khác2 - 5 ngày làm việc

(**) Chi tiết phân nội thành, ngoại thành: tùy vào từng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ có cách thức phân nội thành, ngoại thành khác nhau.

Tại Hà Nội:

 • Khu vực nội thành: Quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm
 • Khu vực ngoại thành: Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa, Thị Xã Sơn Tây

Tại các tỉnh, thành phố khác: tùy theo phạm vi phục vụ của đơn vị giao nhận.

III. Quy định phí giao hàng

Phí giao hàng của đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng và trọng lượng của sản phẩm.

Phí giao hàng của từng sản phẩm được thể hiện rõ ngay tại trang sản phẩm sau khi quý khách nhập địa chỉ giao hàng.

Happyrun miễn phí ship cho các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên theo chế độ ship nhanh. Trường hợp quý khách muốn nhận ship hỏa tốc xin vui lòng thanh toán phần chênh lệch.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ:

 • Email Bộ phận Thương Mại Điện Tử (HAPPYRUN Online): Support@happyrun.vn
 • Hoặc liên hệ hotline: 0398693638